DỰ ÁN

THÁI BÌNH DƯƠNG  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG 4MW ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI TÂN XUYÊN
 CÀ MAU


Hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau vừa được  CÔNG TY TNHH TMDV XÂY LẮP VIỄN THÔNG THÁI BÌNH DƯƠNG (TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI BÌNH DƯƠNG ) triển khai tại Khóm 2, Phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau. Hệ thống không những có thể giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho hệ thống điện lực nhà nước mà còn  giúp tăng thẩm mỹ, thu lại lợi nhuận về lâu dài cho nhà đầu tư, giúp quý khách hàng hướng tới sử dụng ngày càng nhiều nguồn năng lượng xanh, sạch vô tận này. Cảm ơn nhà đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ Thái Bình Dương với siêu dự án hệ thống 4MW điện năng trời tại Cà Mau.

Một số hình ảnh dự án thực tế tại dự án:
Hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau
VỊ TRÍ THỰC HIỆN
Tại: Khóm 2, Phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Phần lãnh thổ đất liền của tỉnh Cà Mau nằm trong tọa độ từ 8o30' - 9o10' vĩ Bắc và 104o80' - 105o5' kinh Đông.
Điểm cực Đông tại 105o24' kinh Đông thuộc xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi.
Điểm cực Nam tại 8o33’ vĩ Bắc thuộc xã Viên An, huyện Ngọc Hiển.
Điểm cực Tây tại 104o43' kinh Đông thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.
Điểm cực Bắc tại 9o33' vĩ Bắc thuộc xã Biển Bạch, huyện Thới Bình.
Tỉnh Cà Mau là mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển:
Tỉnh Cà Mau mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, với nền nhiệt độ cao vào loại trung bình trong tất cả các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Khí hậu Cà Mau được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Lượng mưa ở Cà Mau trung bình có 165 ngày mưa/năm, với 2.360 mm. Độ ẩm trung bình năm là 85,6%, nhiệt độ trung bình hàng năm là 26,50C. Trong đó, nhiệt độ trung bình cao nhất trong năm là vào tháng 4, khoảng 27,60C, nhiệt độ trung bình thấp nhất vào tháng 1, khoảng 250C. Biển nhiệt độ trung bình trong 1 năm là 2,70C[7
Đây là điều kiện thuận lợi tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh này. Điều kiện này phù hợp để lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Công suất đỉnh của hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau
Với điều kiện và thiết bị tiêu chuẩn nên hệ thống sẽ sản sinh ra công suất tối đa hơn mong đợi.
Với hệ thống điện năng lượng mặt trời 4MW này trung bình 1 ngày có thể sản sinh ra 16Mw- 20Mw điện, Một tháng có thể lên đến 640000kW điện. Đây là xét đến điều kiện nắng bình thường, nếu những ngày nắng tốt thì số lượng điện sản sinh ra nhiều hơn.
Vậy với những con số này 1 tháng nhà đầu tư có thể tiết kiệm được điện năng của nhà nước và Phần dư sẽ bán cho EVN với giá 1,943 đ. Đây quả là một biện pháp kinh doanh có lợi nhuận cao

Hình Ành: Công trình đang thi công theo thiết kê
Lợi ích khi đầu tư hệ thống 4MW điện mặt trời tại Cà Mau
  • Hệ thống không sử dụng ắc quy nên chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp. Hệ thống thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống
  • Tuổi thọ của hệ thống pin năng lượng mặt trời cao, công suất đỉnh ngõ ra của tấm pin bảo hành 25 năm, với bộ hòa lưới bảo hành 5 năm
  • Tiết kiệm chi phí điện năng, sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường
  • Hệ thống tự động ngưng hoạt động trong trường hợp điện lưới mất để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng
  • Thời gian hoàn vốn ngắn (5-7 năm)
  • Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và giờ cao điểm
  • Có nguồn thu từ bán lượng điện dư khi công ty điện lực mua lại
  • Hình ảnh được nâng cao, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của công trình

Hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau
Thời gian hoàn vốn cho hệ thống 4MW điện mặt trời tại Cà Mau là bao lâu?
Thời gian hoàn vốn của hệ 4MW là từ 5 đến 8 năm. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống và tỷ lệ kWh từ tiện ích điện.
Sau thời gian hoàn vốn, mọi thứ bạn nhận được từ hệ thống là miễn phí vì số điện dư có thể bán cho EVN với giá cố định.
Không gian cần thiết để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Cà Mau
Không gian lắp của 1 hệ thống sẽ phụ thuộc vào không gian lắp tấm pin, cụ thể hơn là số lượng tấm pin. Hệ 4MW được tạo thành từ 9.000 tấm, giả sử nếu bạn sử dụng loại tấm pin công suất 445 W.
Kích thước của mỗi bảng sẽ xấp xỉ 2.1 m x 1 m, do đó, cần ít nhất 18.900 mét vuông không gian đất để phù hợp với nhu cầu không gian của hệ thống này.
Đây chính là tấm pin năng lượng Longi Solar lớn nhất hiện nay với công suất 445 Wp
Tại sao nên chọn Thái Bình Dương để lắp đặt điện mặt trời tại Cà Mau?
Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị.
Thái Bình Dương cung cấp sản phẩm thuộc Top thương hiệu dẫn đầu thế giới
 
   

• Tấm pin năng lượng mặt trời: Longi Solar thuộc top 1 nhà sản xuất tấm pin trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Hình ảnh : địa điểm tập kết pin


Hình Ảnh: những tấm pin đã lên
• Biến tần hòa lưới: Huawei là thương hiệu biến tần (Inverter) thuộc top  trên thế giói và được sử dụng trên 80 quốc gia.
Thái Bình Dương là nhà phân phối chính thức của Longi SOLAR và đối tác phân phối chiến lược của Huawei tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
Thái Bình Dương  kinh nghiệm trong điện năng lượng mặt trời
pacifictel.com là nhà cung giải pháp điện năng lượng mặt trời có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành năng lượng mặt trời lâu năm, thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.  pacifictel.com đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…
Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn châu Âu
Đội ngũ kỹ sư của Thái Bình Dương   luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Thái Bình Dương   cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời:
• Thiết kế với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất
• Tối ưu sản lượng với hệ thống bằng phần mềm được tinh chỉnh tốt nhất
• Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin bằng robot chuyên dụng
• Hệ thống đạt hiệu suất cao nhất cho khả năng thu hồi vốn nhanh
• Thi công kết cấu đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
• Tính thẩm mỹ cho công trình luôn được đảm bảo.

Hình Ảnh: Đảm bảo tính chất thẩm mỹ
Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, Thái Bình Dương cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến Công ty Thái Bình Dương  
Với hệ thống giám sát từ xa, chúng tôi có thể theo dõi hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn, và tiến hành thông báo bảo trì nếu có sự có xẩy ra.
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư Thái Bình Dương  tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 35 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín nhất
pacifictel.com là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và các giải pháp năng lượng. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. pacifictel.com sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.
MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :
 CÔNG TY TNHH TMDV XÂY LẮP VIỄN THÔNG THÁI BÌNH DƯƠNG
Hotline: 0888550969 - 0913864488
Gmail : info@pacifictel.com.vn
Website :www. pacifictel.com
Văn phòng :  A 36 Khu dân cư Mỹ Hoà 4 , Xã Xuân Thới Đông , Huyện Hóc Môn ( chợ đầu mối Hóc Môn